ผลการใช้คู่มือการจัดการเรียนรู้แบบไตรสิกขาร่วมกับวิธีคิดแบบโยนิโสมนสิการที่มีต่อความสามารถในการคิดวิเคราะห์ การใช้เหตุผลเชิงจริยธรรม และผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 เรื่องหลักธรรมของศาสนา
บทคัดย่อ
-ดาวน์โหลด
รูปแบบการอ้างอิง
ศรีพั้ว อ., กลางประพันธ์ ม., & ไพใหล ธ. (2013). ผลการใช้คู่มือการจัดการเรียนรู้แบบไตรสิกขาร่วมกับวิธีคิดแบบโยนิโสมนสิการที่มีต่อความสามารถในการคิดวิเคราะห์ การใช้เหตุผลเชิงจริยธรรม และผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 เรื่องหลักธรรมของศาสนา. วารสารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร, 10(46), 247–258. สืบค้น จาก https://so02.tci-thaijo.org/index.php/SNGSJ/article/view/10262
ฉบับ
ประเภทบทความ
บทความวิจัย
สัญญาอนุญาต
บทความทุกบทความที่ตีพิมพ์ในวารสารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ถือว่าเป็นลิขสิทธิ์ของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
