Book Review: WHAT MAKES YOU NOT A BUDDHIST - Sanpinit, Pattaradhorn (Journal of Buddhist Studies Chulalongkorn University, 2022)
ชื่อหนังสือ: (ภาษาไทย) อะไรทําให้คุณไม่ใช่พุทธ (ภาษาอังกฤษ) WHAT MAKES YOU NOT A BUDDHIST ผู้เขียน: ซองซาร์ จัมยัง เคียนเซ (Dzongsar Jamyang Khyentse) ผู้แปล: รวิวาร โฉมเฉลา สํานักพิมพ์: สํานักพิมพ์สวนเงินมีมา (ประเทศไทย) สํานักพิมพ์ Shambhala (ต่างประเทศ) พิมพ์ครั้งแรก: ปี ค.ศ.2007 (ต่างประเทศ) มิถุนายน พ.ศ. 2556 (ประเทศไทย) จํานวนหน้า: 212 หน้า