คู่มือมนุษย์ - Chawasiri, Jiraporn (Arts of Management Journal, 2020)
คู่มือมนุษย์ (ฉบับสาระสำคัญ) โดยท่านพุทธทาสภิกขุ แห่งวัดธารน้ำไหล (สวนโมกขพลาราม) อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี นอกจากจะได้รับความนิยมจัดพิมพ์เป็นอย่างมากของชาวพุทธ และยังถูกนำไปแปลเป็นภาษาต่างประเทศอีกหลายภาษา เนื่องจากเป็นหนังสือธรรมะที่ได้รับการยอมรับทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ ว่าเป็นหนังสือที่อธิบายถึงแก่นและสิ่งที่เราควรรู้เกี่ยวกับศาสนาพุทธ เป็นหนังสือที่อธิบายความอย่างตรงไปตรงมาถึงสิ่งที่เป็นศาสนาพุทธ และสิ่งที่ไม่เป็นศาสนาพุทธ และเป็นหนังสือที่ชาวพุทธทุกคนควรจะได้อ่านอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต