ปัจจับเชิงสาเหตุที่มีอิทธิพลต่อประสิทธิผลการจัดการศึกษาระดับอุตมศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฎเขตภูมิศาสาตร์ภาคใต้ - คงช่วย รุจิราพรรณ; วาณิชย์ศุภวงศ์ ผ่องศรี (วารสารศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ, 2016)
- Causal Factors Influencing Higher Education Management Effectiveness of Rajabhat University in Southern Regional Area -