คำศัพท์น่ารู้ - เลิศกุลทานนท์ เยาวภรณ์ (Journal of Cultural Approach, 2012)
โรงแรมส่วนใหญ่มักจะเรียกตำแหน่งงานเป็นคำย่อภาษาอังกฤษ ผู้เขียนเห็นว่าน่าจะนำอักษรย่อของคำศัพท์เหล่านี้พร้อมความหมายมาพูดถึงไว้ในฉบับนี้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อบุคลากรที่ทำงานในส่วนต่าง ๆ ของโรงแรมที่บางคนอาจยังไม่รู้และไม่กล้าที่จะถามใคร เราลองมาทำความรู้จักกับคำย่อเหล่านี้กันดีไหม