บทวิจารณ์หนังสือ เรื่อง ฌ็อง-ฟร็องซัวร์ ลีโยตาร์ด: ความงามที่แตกต่างในศิลปะร่วมสมัย - setthakulthamrong, thanik (วารสารบัณฑิตศึกษาปริทรรศน์, 2024)
หนังสือเรื่อง ฌ็อง-ฟร็องซัวร์ ลีโยตาร์ด: ความงามที่แตกต่างในศิลปะร่วมสมัย ผลงานดุษฎีนิพนธ์เขียนโดย ศุภฤกษ์ คณิตวรานันท์ นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิตและพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย หนังสือเรื่องนี้ผู้เขียนมีความตั้งใจจัดพิมพ์เพื่อเป็นคู่มืออ่านประกอบการเรียน และจัดพิมพ์ขึ้นเป็นครั้งแรก มีจำนวน ๑๗๙ หน้า โดยที่หนังสือทั้งเล่มดังกล่าวนั้น ผู้เขียนได้ดำเนินการจัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์นิติธรรมการพิมพ์ ในปี พ.ศ. ๒๕๖๒