คำแนะนำสำหรับผู้เขียน - ธรรมวัฒน์ศิริ พระอธิวัฒน์ รตนวณฺโณ (วารสารพุทธศาสตร์ศึกษา, 2018)
1. นโยบายการตีพิมพ์ในวารสาร พุทธศาสตร์ศึกษา 2. ประเภทของผลงานที่ตีพิมพ์ในวารสาร พุทธศาสตร์ศึกษา 3. รูปแบบของการจัดเตรียมต้นฉบับ 4. ระบบการอ้างอิงและบรรณานุกรมทางวิชาการ 5. หลักเกณฑ์การส่งต้นฉบับบทความเพื่อได้รับการตีพิมพ์