การเปลี่ยนแปลงบทบาทและสมรรถนะในการบริหารงานของผู้บริหารฝ่ายทรัพยากรณ์มนุษย์ในอุสาหกรรมการผลิต - พรหมอินทร์, ไพรยศ; เลิศพุทธรักษ์, ศรัณยา; ตั้งนโมวิริยะกุล, นาวี; เมืองสุวรรณ, วีระศักดิ์ (Journal of Graduate School of Commerce-Burapha Review, 2016)
-