การประยุกต์เทคโนโลยีภูมิสารสนเทศและการจัดการสมัยใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตน้ำนมดิบ : กรณีศึกษาสหกรณ์โคนมวังน้ำเย็น จำกัด จังหวัดสระแก้ว - ปิติวรา, สาธิต; วิรุณราช, บรรพต (Journal of Graduate School of Commerce-Burapha Review, 2016)
-