แนวทางการพัฒนาการบริหารแหลงเรียนรหูองปฏบิตัิการคอมพิวเตอรในสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 - ดีไทย, ไกรวิทย; ทรรพวสุ, สจีวรรณ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2017)
-