การตัดสินใจของผูบริหารสถานศึกษาของโรงเรียนวัดนางสาว (ถาวรราษฎรบำรุง) สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรสาคร - เจริญรัมย, พงษนรินทร; เจนอักษร, นพดล (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2017)
-