รูปแบบการไกล่เกลี่ยของผู้บริหารสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน A Mediation Model of Basic Educational School Administrators - ทองมณโฑ, ชนิดา; ชินะตังกูร, ศิริชัย (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-