ผู้นำเชิงกลยุทธ์ของผู้บริหารสำนักเรียนพระปริยัติธรรม Strategic Leadership of Buddhist School Administrators - ปุณขันธ์, พระมหาไกรวรรณ; ชินะตังกูร, ศิริชัย (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-