สมรรถนะของบุคลากรในโครงการต้นแบบการผลิตช่างเทคนิคเพื่ออุตสาหกรรม The Competency of Personnel in Vocational Model School Project for Industry - ยักทะวงษ์, เธียรไชย; ชินะตังกูร, ศิริชัย (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-