การวิเคราะห์องค์ประกอบและพัฒนาตัวชี้วัดการบริหารโดยใช้โรงเรียนเป็นฐานของสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน Factors Analysis and Indicators Development of School-Based Management in Basic Education Schools - พุทธา, สมชัย; อินทร์รักษ์, ประเสริฐ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-