รูปแบบการบริหารโรงเรียนสาธิตปฐมวัยของมหาวิทยาลัยราชภัฎ The Administrative Model for Early Childhood Laboratory School of Rajabhat Universities - เดชสุระ, นริสานันท์; อินทร์รักษ์, ประเสริฐ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-