การพัฒนาทุนมนุษย์ของวิทยาลัยพยาบาลสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก Human Capital Development of Nursing College under Praboromarajanok Institute - เพ็ชรคง, จรัสศรี; อินทร์รักษ์, ประเสริฐ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-