การบริหารกิจกรรมลูกเสือกับการพัฒนาคุณลักษณะที่พึงประสงค์ THE BOY SCOUTS' ACTIVITIES MANAGEMENT AND THE DESIRABLE CHARACTERISTICS DEVELOPMENT - เล็กเลิศศิริวงศ์, ธนดล; ชินะตังกูร, ศิริชัย (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-