ความรู้ความเข้าใจของบุคลากรในการดำเนินงานโรงเรียนมาตรฐานสากลกับการเตรียมการและแสวงหาผู้ร่วมพัฒนา PERSONNEL'S COGNITION IN WORD CLASS STANDARD SCHOOL TOWARD PREPARATION AND SEEKING PARTNERSHIP NETWORKS - ลีวรางกุล, ดิฐารัตน์; วังถนอมศักดิ์, มัทนา (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-