ภาวะผู้นำาการเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลต่อประสิทธิผลการบริหารการศึกษาองค์การบริหารส่วนตำบล TRANSFORMATIONAL LEADERSHIP AFFECTING THE EFFECTIVENESS OF EDUCATIONAL ADMINISTRATION IN SUB-DISTRICT ADMINISTRATION ORGANIZATION - สูรโรคา, สามารถ; ชินะตังกูร, ศิริชัย (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-