ภาวะผู้นำาของผู้บริหารที่ส่งผลต่อการประเมินตนเองตามมาตรฐานโรงเรียนคุณภาพ สังกัดกรุงเทพมหานคร THE ADMINISTRATORS' LEADERSHIP AFFECTING SELF-ASSESSMENT RESULTS BASED ON SMART SCHOOLS UNDER THE BANGKOK METROPOLITAN ADMINISTRATION - บุญธรรม, อุษณีย์; สุขพานิช, ศริยา (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-