ความสัมพันธ์เชิงสาเหตุของปัจจัยกับประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของครูโรงเรียนเอกชน สอนภาษาจีน THE CAUSAL EFFECT BETWEEN FACTORS AND TEACHER PERFORMANCE EFFICIENCY IN THE CHINESE PRIVATE SCHOOL IN THAILAND - อัศวโรจนกุลชัย, อำพร; ชินะตังกูร, ศิริชัย (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-