รายงานผลการประเมินโครงการส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านกีฬาฟุตซอลสู่ความเป็นเลิศของนักเรียนโรงเรียนเทศบาลวัดป้อมแก้ว (อัครพงศ์ชนูปถัมภ์) - สิริชัย มะเวชะ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2019)
-