ภาวะผู้นำที่มีคุณภาพของผู้บริหารโรงเรียนในเครือข่ายโรงเรียน เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่ 1 อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี - ลิงเพ็ชร, อภิญญา; จินดาพันธ์, อารมณ์ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2018)
-