ความสัมพันธ์ระหว่างการตัดสินใจของผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในการส่งบุตรหลานเข้าเรียนกับการบริหารงานของโรงเรียนราชินีบูรณะ จังหวัดนครปฐม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 9 - อุนธุโร, ศิริพร; เดชบำรุง, สมบัติ; เดชบำรุง, สมใจ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2018)
-