คุณภาพชีวิตการทำงานของบุคลากรทางการศึกษาในสหวิทยาเขตชาวดอย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 3 - พวงทัย, ปรียาภรณ์; วังถนอมศักดิ์, มัทนา (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2018)
-