สุขภาพองค์การกับการดำเนินงานของโรงเรียนในโครงการมาตรฐานต้านสิ่งเสพติด ของสภากาชาดไทย - ยิฏฐะสิริ, วันวิสาข์; วังถนอมศักดิ์, มัทนา; รัตนศิระประภา, นุชนรา (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2018)
-