คุณลักษณะผู้บริหารมืออาชีพกับการบริหารเชิงกลยุทธ์ของผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 9 - พิกุลทอง, ณัฐชา; อินทร์รักษ์, สงวน (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2018)
-