แนวทางการพัฒนาทักษะการเรียนการสอนวิชาวิทยาศาสตร์ของสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขตกรุงเทพมหานคร - เชิญวิริยะกุล, นนลณีย์; จะสุวรรณ์, ศันสนีย์ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2017)
-