การบริหารแบบมีส่วนร่วมของผู้บริหารกับความเป็นองค์กรสมรรถนะสูงของสถานศึกษาสังกัดสำนักงาน เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาญจนบุรี เขต 2 - เพชรทัต, จิราภรณ์; อ่อนสัมพันธุ์, สำเริง (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2017)
-