สุขภาพองค์การที่ส่งผลต่อมาตรฐานการศึกษาของโรงเรียน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 - กลิ่นดี, ดวงกมล; รัตนศิระประภา, นุชนรา; สุขสดเขียว, วรกาญจน์ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2017)
-