ผลการจัดการเรียนรูโดยใชโมเดลซิปปา ที่มีตอผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและความสามารถในการคิด วิเคราะห เรื่อง ทองเที่ยวเอเชียและดินแดนโอเชียเนียของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปที่ 1 โรงเรียนเทศบาล 2 วัดปราสาททอง จังหวัดสุพรรณบุรี - อุนศิริ ชมลักษณ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2017)
-