แนวทางการพัฒนาการบริหารแหลงเรียนรหูองปฏบิตัิการคอมพิวเตอรในสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 - ดีไทย ไกรวิทย; ทรรพวสุ สจีวรรณ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2017)
-