การตัดสินใจของผูบริหารสถานศึกษาของโรงเรียนวัดนางสาว (ถาวรราษฎรบำรุง) สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรสาคร - เจริญรัมย พงษนรินทร; เจนอักษร นพดล (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2017)
-