รูปแบบการไกล่เกลี่ยของผู้บริหารสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน A Mediation Model of Basic Educational School Administrators - ทองมณโฑ ชนิดา; ชินะตังกูร ศิริชัย (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-