คุณธรรมที่ส่งเสริมการเป็นกัลยาณมิตรของผู้บริหารในสถาบันอุดมศึกษาของรัฐ The Virtue for Being Kalayanamita of Administrators in the Public Higher Education Institute - จิตวิริยธรรม มาศโมฬี; อินทร์รักษ์ ประเสริฐ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-