รูปแบบการเปลี่ยนแปลงอย่างมีแผนของสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน The Component of the Planned Change Model for Basic Educational School - นิรันดร จุฑารัตน์; อินทร์รักษ์ ประเสริฐ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-