ผู้นำเชิงกลยุทธ์ของผู้บริหารสำนักเรียนพระปริยัติธรรม Strategic Leadership of Buddhist School Administrators - ปุณขันธ์ พระมหาไกรวรรณ; ชินะตังกูร ศิริชัย (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-