บทบาทผู้บริหารที่สัมพันธ์กับประสิทธิผลของสถานศึกษาสังกัดเทศบาล กลุ่มการศึกษาท้องถิ่นที่ 1 Administrator’s Role Related to the Effectiveness of Municipal schools in Region 1 - ศกุนะสิงห์ อาทิตยา; วังถนอมศักดิ์ มัทนา (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-