องค์ประกอบบรรยากาศองค์การในสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน The Factors of Organizational Climate in Basic Educational Schools - ผิวนิ่ม สัมฤทธิ์; สุขพานิช ศริยา (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-