ภาวะผู้นำาการเปลีี่ยนแปลงกับความรับผิดชอบต่อสังคมของผู้บริหารสถานศึกษา TRANSFORMATIONAL LEADERSHIP AND CORPORATE SOCIAL RESPONSIBILITY OF SCHOOL ADMINISTRATORS - กุลครอง อุดมศักดิ์; อินทร์รักษ์ ประเสริฐ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-