การบริหารหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 ของโรงเรียนต้นแบบการใช้หลักสูตรจังหวัดราชบุรี THE B.E 2551 BASIC CORE CURRICULUM ADMINISTRATION OF RATCHABURI PILOT SCHOOLS - ใจตรง ศักดา; อินทร์รักษ์ ประเสริฐ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-