การบริหารงานวิชาการกับระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนของโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร THE ACADEMIC AFFAIRS ADMINISTRATION AND LEARNER CARE AND ASSISTANCE SYSTEM OF SCHOOLS IN BANGKOK METROPOLITAN - รุ่งโรจน์ ณปภัช; อินทร์รักษ์ ประเสริฐ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-