การควบคุมภายในที่ส่งผลต่อความเสี่ยงของศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำาเภอ INTERNAL CONTROL AFFECTING DISTRICT NON-FORMAL AND INFORMAL EDUCATION CENTER RISK - ช่วยดำารงค์ สาคร; อินทร์รักษ์ ประเสริฐ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-