สมรรถนะของผู้บริหารและองค์การแห่งการเรียนรู้ของสถานศึกษาในเขตพื้นที่รับผิดชอบของสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 6 ADMINISTRATOR’S COMPETENCY AND LEARNING ORGANIZATION OF SCHOOL IN THE OFFICE OF STRATEGY MANAGEMENT AND EDUCATIONAL INTEGRATION 6 - ศิริบูรพงศา สุญาดา; ชินะตังกูร ศิริชัย (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-