ปัจจัยเชิงสาเหตุของภาวะผู้นำาที่ส่งผลต่อประสิทธิผลของโรงเรียน สังกัดสำานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน FACTORS AFFECTING TO ADMINISTRATIVE LEADERSHIP IN RELEVANT TO SCHOOL EFFECTIVENESS UNDER THE OFFICE OF BASIC EDUCATION COMMISSION - จำเมือง อุษณีย์; สุดประเสริฐ กมล (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2016)
-