คุณภาพชีวิตการทำงานของบุคลากรทางการศึกษาในสหวิทยาเขตชาวดอย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 3 - พวงทัย ปรียาภรณ์; วังถนอมศักดิ์ มัทนา (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2018)
-