ความสัมพันธ์ระหว่างผลการดำเนินงานกิจกรรมสหกรณ์นักเรียน ตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กับคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของนักเรียนในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร - ปรีเปรม อัมพร; เจนอักษร นพดล (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2018)
-