พฤติกรรมผู้นำของผู้บริหารสถานศึกษากับความผูกพันต่อองค์การของครู สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรสงคราม - เพชรกระจ่าง สุธาสินี; วังถนอมศักดิ์ มัทนา (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2018)
-