การจัดการความรู้ของผู้บริหารสถานศึกษากับการบริหารงานวิชาการของโรงเรียน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 9 - พูลสุวรรณ กฤติกา; อินทร์รักษ๋ สงวน (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2018)
-